Á hverjum degi fá börnin á yngri deildum skólans hafragraut með eplamús, kanel eða rúsínum í morgunverð. Á elstu deildum skólans geta börnin fengið, AB mjólk með rúsínum, kornflexi eða múslí, Cheerios og mjólk eða hafragraut.
Um miðjan morgun alla daga vikunnar fá börnin á öllum deildum skólans, niðursneidda ferska ávexti, epli, appelsínur, banana og perur. Þannig helst blóðsykurinn stöðugur og börnunum líður vel.
Matseðill vikun 6. til 10. maí 2024
Mánudagur.
Hádegisverður.
Grjónagrautur með ögn af kanelsykri og kaldri mjólk, köld lifrapylsa, Kalt vatn.
Síðdegishressing:
Flatkökur, pólarbrauð, maltbrauð, smjör og álegg. Mjólk og vatn.
Þriðjudagur.
Hádegisverður:
Soðinn fiskur með kartöflum, lauksmjöri og tómatsósu, kalt vatn
Síðdegishressing:
Gróft hollustubrauð, smjör, skinka, ávöxtur og niðursneitt ferskt grænmeti. Vatn og mjólk.
Miðvikudagur.
Hádegisverður:
Hakk og spaghettí, niðursneitt ferskt grænmeti. Kalt vatn.
Síðdegishressing:
Hrökkbrauð, bruður, smjör, ostur og niðursneitt ferskt grænmeti. Vatn og mjólk.
Fimmtudagur.
í dag er frídagur.
Föstudagur
Hádegisverður:
Plokkfiskur og rúgbrauð með miklu smjöri. Kalt vatn.
Síðdegishressing:
Nýtt brauð úr bakaríinu með smjöri, eggjum, salami og niðursneiddu fersku grænmeti, mjólk, vatn.
Matseðill vikun 29. apríl til 3. maí 2024
Mánudagur,
Hádegisverður
Sjóræningjasúpan góða, brauð og smjör kalt vatn
Síðdegishressing:
Brauð, smjör, álegg, mjólk og vatn
Þriðjudagur
Hádegisverður:
Soðinn fiskur, kartöflur, brætt lauksmjör, tómatsósa og heitt og gott grænmeti. Kalt vatn
Síðdegishressing:
Flatkökur, maltbrauð, normalbrauð, smjör, kæfa, og niðursneitt ferskt grænmeti. Vatn og mjólk.
Miðvikudagur:
Hádegisverður:
1. maí frídagur
Fimmtudagur
Hádegisverður
Steiktur fiskur, kartöflur og heimagerð koktelsósa, niðursneitt ferskt grænmeti, kalt vatn.
Síðdegishressing:
Hrökkbrauð og bruður með smjöri og osti, vatn og mjólk
frídagur
Föstudagur
Hádegisverður
Pasta í matarmikilli grænmnetissósu, brauð og smjör. Kalt vatn.
Síðdegishressing:
Nýtt brauð úr bakaríinu. Með grænmeti, áleggi og smjöri, Valt og mjólk.
Matseðill vikun 22. – 26. apríl 2024
Mánudagur,
Hádegisverður
Grjónagrautur með ögn af kanel og kaldri mjólk, köld lifrapylsa og kalt vatn
Síðdegishressing:
Brauð, smjör, álegg, mjólk og vatn
Þriðjudagur
Hádegisverður:
Soðinn fiskur, kartöflur, brætt lauksmjör, tómatsósa og heitt og gott grænmeti. Kalt vatn
Síðdegishressing:
Flatkökur, maltbrauð, normalbrauð, smjör, kæfa, og niðursneitt ferskt grænmeti. Vatn og mjólk.
Miðvikudagur:
Hádegisverður:
Heitt og gott slátur, rófur, gulrætur, kartöflur og uppstú. Kalt vatn.
Síðdegishressing:
Hrökkbrauð, bruður, smjör, ostur og niðursneitt ferskt grænmeti banani, epli, skinka. Vatn og mjólk.
Fimmtudagur
Sumardagurinn fyrsti
frídagur
Föstudagur
Hádegisverður
Kjötbollur, hrísgrjón og brún sósa, niðursneitt ferskt grænmeti. Kalt vatn.
Síðdegishressing:
Nýtt brauð úr bakaríinu. Með grænmeti, áleggi og smjöri, Valt og mjólk.
Matseðill vikun 15. – 19. apríl 2024
Mánudagur,
Hádegisverður
Skyr og brauð og smjör, köld mjólk, kalt vatn
Síðdegishressing:
Brauð, smjör, álegg, mjólk og vatn
Þriðjudagur
Hádegisverður:
Soðinn fiskur, kartöflur, brætt lauksmjör, tómatsósa og heitt og gott grænmeti. Kalt vatn
Síðdegishressing:
Flatkökur, maltbrauð, normalbrauð, smjör, kæfa, og niðursneitt ferskt grænmeti. Vatn og mjólk.
Miðvikudagur:
Hádegisverður:
Kjúklingur að hætti Elízabethar sem öllum í skólanum finnst svo góður. Kalt vatn.
Síðdegishressing:
Hrökkbrauð, bruður, smjör, ostur og niðursneitt ferskt grænmeti banani, epli, skinka. Vatn og mjólk.
Fimmtudagur
Hádegisverður:
Bakaður fiskur í ofni og niðursneitt ferskt grænmeti. kalt vatn.
Síðdegishressing:
Brauð með smjöri, grænmeti, osti, skinku og fl. Vatn og mjólk
Föstudagur
Hádegisverður
Grænmetisbuff, hrísgrjón og grænmetissósa, niðursneitt ferskt grænmeti. Kalt vatn.
Síðdegishressing:
Nýtt brauð úr bakaríinu. Með grænmeti, áleggi og smjöri, Valt og mjólk.
Matseðill vikun 22. – 26. apríl 2024
Mánudagur.
Hádegisverður.
Grjónagrautur og köld lifrapylsa, Kalt vatn.
Síðdegishressing:
Flatkökur, pólarbrauð, maltbrauð, smjör og álegg. Mjólk og vatn.
Þriðjudagur.
Hádegisverður:
Soðinn fiskur með kartöflum, lauksmjöri og tómatsósu, kalt vatn
Síðdegishressing:
Gróft hollustubrauð, smjör, skinka, ávöxtur og niðursneitt ferskt grænmeti. Vatn og mjólk.
Miðvikudagur.
Hádegisverður:
Soðið slátur, rófur, kartöflur, gulrætur og uppstú. Kalt vatn.
Síðdegishressing:
Hrökkbrauð, bruður, smjör, ostur og niðursneitt ferskt grænmeti. Vatn og mjólk.
Fimmtudagur.
Sumardagurinn fyrsti
Föstudagur
Hádegisverður:
Kjötbollur í brúnni sósu, hrísgrjón og niðursneitt ferskt grænmeti. Kalt vatn.
Síðdegishressing:
Nýtt brauð úr bakaríinu með smjöri, eggjum, salami og niðursneiddu fersku grænmeti, mjólk, vatn.
S